Thư ngỏ! Giới Thiệu Dịch Vụ Bảo Vệ Mạnh Cường

Ngày đăng: 10-12-2015 11:19:01 PM - Đã xem:

THƯ NGỎ!

Kính gửi: Quý Khách Hàng

CÔNG TY CP Dịch Vụ Bảo Vệ MẠNH CƯỜNG

Xin gửi đến quý khách hàng lời chào tốt đẹp nhất!

Thưa Quý Khách! 

Trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt và tình hình an ninh phức tạp như hiện nay, vấn đề làm cho các nhà lãnh đạo Doanh Nghiệp quan tâm nhất là an toàn trong tài sản, con người, tránh thất thoát trong hàng hóa cũng như kỷ cương trong lao động. 

Vì vậy, với sự hợp tác của chúng tôi Quý khách hàng sẽ được một lực lượng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để phục vụ trong công tác bảo vệ tài sản và an ninh trật tự của Quý khách hàng. Giá cả dịch vụ phù hợp, nhanh chóng và thuận tiện.

 

CHÚNG TÔI XIN TỰ GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ MẠNH CƯỜNG

 

Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Mạnh Cường được thành lập và hoạt động trên lảnh thỗ Việt Nam. 

Giấy ĐKKD: 0309 133 125 do phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. HCM cấp. Công ty CP DV BV Mạnh Cường là một trong những công ty có quy trình tuyển chọn và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Lực lượng bảo vệ Mạnh Cường có phẩm chất đạo đức tốt, kỷ luật nghiêm, tinh thông nghiệp vụ, tận tụy với công việc. Nhân viên Bảo Vệ của chúng tôi được trải qua khóa huấn luyện như những chiến sĩ cảnh vệ thực thụ thao trường. Vì thế, công ty chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dich vu bao ve uy tin nhất Việt Nam. 

 

Tổng Công ty CP DV BV Mạnh Cường qua nhiều năm hoạt động đã không ngừng phát triển về mọi mặt, có kinh nghiệm phong phú, có đủ năng lực để bảo vệ các mục tiêu phức tạp đã và đang được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, tin dùng.

 

 

 

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI, KHÁCH HÀNG SẼ CÓ ĐƯỢC CÁC LỢI ÍCH SAU:

 

Được bảo vệ an toàn về tài sản và hàng hóa, an toàn về tính mạng, sức khỏe. Nâng cao uy tín và chất lượng Sản Phẩm – Dịch Vụ của Quý khách hàng. Qúy khách hàng được cung cấp phương tiện, hệ thống thiết bị kỷ thuật đặc biệt chuyên dùng cho hoạt động Dịch vụ bảo vệ.

 

Quý khách hàng không mất chi phí về đào tạo, không phải đóng BHYT, BHXH và giải quyết các chế độ chính sách của người lao động.

 

Được tăng cường hỗ trợ quân số khi tình huống khẩn cấp xảy ra. Trong trường hợp xảy ra trộm cắp, mất mác hay có những thiệt hại do nguyên nhân chủ quan của nhân viên Bảo vệ Mạnh Cường thì Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường số tài sản, hàng hóa đó.

 

Sau khi tổn thất được xác định kết luận trong vòng 24h Công ty Bảo vệ Mạnh Cường chúng tôi sẽ bồi thường các tổn thất cho quý Doanh Nghiệp mà phía Bảo Vệ chúng tôi gây ra.

 

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

- Bảo vệ con người.

- Bảo vệ tài sản.

- Tư vấn nghiệp vụ an ninh.

- Đề xuất các giải pháp an ninh, chủ động phòng ngừa các sự cố trước khi xảy ra.

- PCCC và sơ cấp cứu người bị nạn.

Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Mạnh Cường

MANH CUONG SECURITY

ĐẠO ĐỨC - SỨC KHỎE - CHUYÊN NGHIỆP

 

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

Bảo vệ công ty, nhà máy, khu công nghiệp, cao ốc, siêu thị, ngân hàng, kho bạc, khách sạn, nhà hàng, quán cafe, vũ trường, trường học, bệnh viện, kho tàng, kho hàng, bến bãi, công trình xây dựng, lâm trường, tư gia….

 

Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc, bảo vệ yếu nhân, tụ điểm vui chơi giải trí, du lịch.

Tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, cung cấp các thiết bị an tòan chống trộm cắp, đột nhập, khỏa sát tư vấn lắp đặt hệ thống PCCC. 

Nhằm giúp cho các Doanh Nghiệp bảo tòan được tài sản giúp ban lãnh đạo phát triển tài năng, trí tuệ, sức lực và thời gian vào sự phát triển của Doanh Nghiệp. 

Công ty chúng tôi hiện nay hơn 200 khách hàng đã xem chúng tôi là thành viên của mình. Trên 800 nhân viên bảo vệ của Công ty chúng tôi hòan thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự tại mục tiêu bảo vệ.

 

 

 

10. LÝ DO SỬ DỤNG CÔNG TY MẠNH CƯỜNG

1. Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực an ninh, là những chuyên gia có uy tín chuyên nghành bảo vệ và quản lý nhân sự. 

2. Là Công ty tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm. Như bảo hiểm trách nhiệm nhân sự và nghề nghiệp, bảo hiểm vật chất, bảo hiểm rủi ro .

3. Áp dụng mô hình quản lý nhân viên tân tiến khoa học. Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp được thiết lập dựa trên tài liệu của các cơ quan chuyên ngành trong và ngoài nước cùng với kinh nghiệm thực tế, được biên soạn phù hợp với hệ thống luật pháp và môi trường kinh doanh tại việt nam.

4. Ngoài đội bảo vệ làm việc trực tiếp chúng tôi còn có các lực lượng phản ứng nhanh, đội cơ động, điều lệnh, giám sát trực chỉ huy 24/24 . Tại tất cả mục tiêu mà khách hàng đang sử dụng .

Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

5. Phương án bảo vệ được xây dựng chi tiết, phù hợp, cần thiết và tối ưu nhất cho khách hàng. Mối quan hệ hợp tác tốt với chính quyền địa phương hỗ trợ tăng cường lực lượng khi có sự cố.

6. Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp MẠNH CƯỜNG GIÁ CẢ LINH HOẠT - CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI.

7. Nhân viên Bảo Vệ được luân chuyển dễ dàng hoặc thay đổi và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp  khách hàng có yêu cầu, hay khi bệnh tật, ngày lễ tết, ma chay, vv.. miễn phí và không sợ bất kỳ trở ngại nào về vấn đề hợp đồng lao động.

8. Chúng tôi luôn chấp hành tốt nội qui nơi làm việc, không can thiệp vào công việc nội bộ của khách hàng, tôn trọng bên thứ ba.

9. Nhân viên của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc hiệu quả. Ngoài vấn đề nghiệp vụ nhân viên của chúng tôi còn đáp ứng các yếu tố như ngoại hình, lịch sự, thẩm mỹ chắc chắn sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý Khách Hàng.                                                                                  

10. Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh , an toàn tại mục tiêu , báo cáo thường xuyên cho quý khách hàng nắm bắt .

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ MẠNH CƯỜNG

MANH CUONG SECURITY JSC...

Địa chỉ: 502/11/13 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 3A, P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

Tel: 08.7108 7171 - 08.7108 7180       Fax: (08) 6264 5569

Email: hungdung@baovemanhcuong.vn / cskh@baovemanhcuong.com 

Website: www.baovemanhcuong.vn - www.baovemanhcuong.com

 

 

Rất mong nhận được ý kiến của Quý Khách hàng!

 

Trân trọng kính chào!

 

 Theo: baovemanhcuong.vn

Email:hungdung@baovemanhcuong.vn

 Hotline: 0933 496 661 Anh Dũng

  • Các bài viết khác